Thị trường bất động sản ngày càng được thúc đẩy bởi các ‘ông trùm’ địa ốc khi đầu tư các dự án có quy mô khủng. Trong đó, không thể không kể đến tập đoàn Hưng Thịnh- mọt chủ đầu tư có đóng góp không nhỏ về sự phát triển của ước nhà tạo nên một thị trường cạnh tranh minh bạch rõ rang. Ngoài ra chủ  sở hữu một danh mục các dự án bất động sản chất lượng cao, các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí bậc nhất.

Với hơn 20 năm phát triển, Chủ đầu Hưng Thịnh đã xây dựng 1000 dự án đưa ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm từ khắp mọi miền Việt Nam. Một siêu phẩm được chủ đầu quy hoạch bài bản, MeryLand Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành nơi mang đến những trải nghiệm khó quên nhất trong lòng du khách đặt chân đến đây.

Thôn Hải Giang thuộc bán đảo Hải Giang, Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nơi siêu dự án MeryLand Quy Nhơn được quy hoach với hơn 1000 ha, chia thành 25 phân khu khác nhau được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, ban công rộng, không gian tràn ngập ánh sáng gió, tạo cảm giác mỹ quan thư thái hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia tăng. Nơi đây được xem như căn nhà thứ 2 dành riêng cho chăm sóc sức khỏe, tái tạo lại năng lượng tiếp sức cho ngày làm việc hối hả.

Vị trí xây dựng tọa lạc trên một bán đảo, thế phong thủy điền trạch “hai lưng tựa núi mặt hướng biển”. Do đó, nơi đây đầy đủ các khả năng cho du lịch nghỉ dưỡng, thừa hưởng các tiện ích sẵn cho dân tạo điều kiện để hòa mình vào thiên nhiên ngoài trời tuyệt vời.

Điều làm nên sự đặc biệt của dự án này chính sự độc đáo nguyên của thiên nhiên nơi đây. Dự án dựa trên địa hình điều kiện tự nhiên. Các nhà đầu tại đây luôn chú trọng đến hệ sinh thái luôn nỗ lực bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo nhất thể. Để du khách có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, lắng nghe tiếng sóng biển và những hàng dương trải dài bên bãi biển lộng gió.

Dự án không chỉ giữ được vẻ đẹp thiên nhiên còn xác lập 3 kỷ lục Việt Nam: 2 kỷ lục về quảng trường nhạc nước tổng diện tích lớn nhất dài nhất Việt Nam được xây dựng trong quần thể du lịch, thương mại giải trí. 01. Kỷ lục Hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam bao quanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước.

Đến với Maryland, du khách còn được trải nghiệm số tiện ích. Gia tăng quyền lợi đẳng cấp khi du lịch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển đảo trên du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á. Hãy biến giấc của người chơi gôn thành hiện thực bằng cách làm chủ sân golf ven biển 18 lỗ huyền thoại với địa hình độc đáo nơi cao độ phong cảnh đầy cảm hứng, nức lòng các travel blogger  thỏa mãn trải nghiệm với những người đam du lịch yêu thích tại phân khu Canal District.

Không chỉ vậy, những tuyệt tác đucợ hình thành đây qua bàn tay điêu khắc, khéo léo của các kiến ​​trúc sư tạo thành 5 châu với 4 kênh đào, 34 cây cầu 9 phong cách kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới.

33 cây cầu ‘đứng vào là có ảnh đẹp’ ở MerryLand Quy Nhơn - ảnh 6

MeryLand quy Nhơn là nơi đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ độc đào mà hiếm nơi nào tại Việt Nam có được. Thu hút du khách từ khắp mọi miền đất nước đến và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *