Con số thứ 6 trong thần số học đại diện cho sự độc đáo thông qua suy nghĩ, cách làm và hành động. Từ đó tạo nên nét riêng biệt so với những con số khác. Chỉ số này còn đại diện cho con người bên ngoài của bạn cũng chính là con người mà người khác đánh giá về bạn.

Ý nghĩa của số chủ đạo 6

Thần Số Học Con số 6 là hiện thân cho trách nhiệm, tôn trọng lựa chọn của người khác, không phán xét và chỉ trích. Bạn có tầm nhìn xa và nhận biết được đúng và sai để có thể đánh giá mọi khía cạnh của cuộc sống một cách chuẩn xác nhất. Những ai mang con số 6 thường tôn trọng và tôn thờ tình yêu, sự dung hòa mọi vẻ đẹp và khiếm khuyết trên thế giới.

Ý nghĩa chung

 • Tình mẫu tử, tình yêu, sự hòa hợp và cái đẹp

Nǎng lực

 • Tổ chức, sáng tạo
 • Thẩm mỹ, nghệ thuật
 • Quản trị con người; có sức hút với người khác giới

Tính cách

 • Gia đình, quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng, sức hút
 • Lý tưởng hóa tình cảm, giúp đỡ, phát triển, trách nhiệm
 • Hòa bình, bao dung
 • Buôn chuyện, bỡn cợt, ôm đồm, hống hách, ích kỷ

Điểm mạnh của số chủ đạo 6

Với chỉ Thần số học số 6 bạn sẽ dễ dàng gây thiện cảm với người người xung quanh bằng các hành động thân thiện, chu đáo, ấm áp. Mọi người sẽ cảm nhận được sự chân thành, thân thiện của bạn.

Giàu tình cảm

Bạn là con người thiên về cảm xúc hơn luôn bao dung và nhân ái, giàu lòng cảm thông đối với người khác. bạn khá dễ xúc động trước mọi việc đặc biệt là nỗi buồn và đau khổ. bạn coi trọng bạn bè và luôn muốn dành những tình cảm tốt nhất, chân thành nhất đến với họ.

Chính nhờ sự thân thiện, tình cảm đó mà bạn có thiên phú về nghệ thuật trước mọi sự vật trên thế giới. Có thể bạn dễ dàng rung động với nhành hoa, bóng nước, bầu trời, nghĩa cữ cao đẹp,…

Sống có trách nhiệm

Nhiều người thường nói số 6 là ông bố bà mẹ chuyên cần mẫn chăm lo cho những đứa con thơ. Điều dsod thể hiện qua những cử chỉ trong cuộc sống thường nhật. Bạn đóng vai trò cân bằng và chia sẻ mọi điều cũng những người xung quanh, bạn bè thân thiết. Từ đó đưa ra các lời khuyên phù hợp để họ có thể dễ dàng vượt qua khó khăn

Về tình yêu

Những ai sở hữu con số chủ đạo là 6 thường luôn tôn trọng và đề cao tình cảm, mong muốn của đối phương trước bản thân. Bởi vì bạn luôn chú ý đến các tiểu tiết và nhận thấy vấn đề trong mỗi câu chuyện. Tuy nhiên, bạn thường có xu hướng hy sinh quá nhiều để giúp đỡ người khác mà lại quên rằng bản thân cũng sẽ mệt mỏi và cần được ôm ấp, vỗ về.

Điểm yếu của con số chủ đạo 6

Mỗi con người, mỗi con số chủ đạo đều sẽ có một điểm yếu riêng biệt cần được khắc phục. Đối với con số 6 chính là những điều sau đây:

Chủ nghĩa cầu toàn và kiểm soát

Bạn luôn muốn quan tâm mọi người và hướng dẫn họ trở nên tốt đẹp hơn. Thế nhưng bạn quên rằng mỗi cá nhân đều cần có khoảng cách và cách xử lý công việc riêng biệt.

Điều đó làm bạn không để ý mà áp đặt các tiêu chuẩn lên người khác và kiểm soát những điều dsod theo ý của bạn. Đặc biệt, là bạn luôn mong muốn sự hạnh phúc và hoàng mỹ, điều đó làm bạn xuất hiện các suy nghĩ lệch lạc và ích kỷ.

Nhưng bạn à, mỗi con người đều có cách sống và mục tiêu khác nhau, có thể đối với bạn tình yêu “như thế” là lý tưởng nhưng với người khác điều lý tưởng sẽ nằm ở vị trí khác. Hãy cân bằng giữa cảm xúc và thực tế, tôn trọng người khác sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Tự khẳng định bản thân luôn đúng

Điều này xuất phát từ việc bạn muốn kiểm soát người khác, bạn luôn tự hỏi vì sao mọi người đều không giống bạn. Và bạn muốn tất cả mọi thứu phải đồng nhất và thực thi cùng lý tưởng bạn đã đề ra.

Nếu như bạn lấn át hoặc có ai không đồng tình với ý kiến lúc này bạn sẽ nổi giận và cảm thấy họ đang chỉ trích và nhấn chìm bạn. Điều này làm bạn trở nên chán nản và kích động, bạn đổ lỗi cho những người xung quanh avf dựng một bức tường ngăn cách.

Chỉ số thái độ

Như bạn đã biết chỉ số 6 luôn mang đến một tình yêu vô bờ bến avf trái tim ấm áp với mọi người. bạn không chỉ lo lắng cho gia đình và bạn thân, bạn còn chú ý đến những người xung quanh kể cả người lạ chưa từng gặp. Chính vì thế nên bạn luôn được yêu mến và chào đón trong mọi cuộc vui.

Để làm được điều đó bạn có trong mình 1 kỹ năng quan sát và đánh giá tuyệt vời. Bạn lập kế hoạch chăm sóc và quản lý người khác để họ trở nên tốt lên từng ngày. Bản chất của bạn là sự chăm sóc, cảm thông và tin tưởng lẫn nhau.

Chỉ số nhân cách

Biểu hiện bên ngoài của những ai sở hữu con số 6 là quan tâm gia đình và yêu thương những người xung quanh mình. bạo ao ước một cuộc sống tràn ngập tình thương khi trao đi và nhận lại tình yêu thương.

 • Quan tâm, chăm sóc,
 • Giúp đỡ người khác vô điều kiện,
 • Tình cảm, hài hòa, thu hút.

Chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của bạn là đồng hành và bên cạnh gia đình của mình, tạo nên một gia đình ấm áp giàu tình yêu. Bạn khát khao có đứa con của riêng mình và dành cho chúng những tình cảm tốt nhất. Thế nhưng để đạt được điều này bạn cần chuẩn bị tâm lý và sức mạnh để vượt qua mọi thử thách. Và đối với con số 6 thì chúc bạn luôn sống tràn đầy năng lượng, chân thực, hết mình với tình yêu của bản thân.

Sự nghiệp

 • Dối với người mang con số chủ đạo số 6 thì các công việc phù hợp sẽ là:
 • Giám đốc điều hành
 • Giám đốc nhân sự
 • Thần số học 6 nghề nghiệp với nhóm ngành xã hội
 • Sư phạm mầm non
 • Nhân viên khách sạn
 • Nhà tâm lý học

Lời kết

Vậy là chúng ta đã đi qua toàn bộ nội dung về con số chủ đạo 6 đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hy vọng thông qua bài hôm nay bạn sẽ biết được điểm mạnh và yếu điểm của bản thân để tìm phương pháp khắc phục. Đồng thời hãy cùng chúng tôi cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác về thần số học tại các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *