1. Eaton Park

2. Khai Hoan Prime

3. Bcons City

4. Waterpoint

5. Sycamore

Phân khi 1 với 400 căn nhà phố thấp tầng với tên gọi The Orchard

6. Opal Luxury

7. The 9 Stellars

8. Elysian

9. King Crown Infinity

10. Bcons Polaris

11. Zeit River Thủ Thiêm (GĐ2)

12. Zeitgeist

Zeitgeist

13. Picity Sky Park

14. The Gió Riverside

15. Nam Long Cần Thơ

Dự án Nam Long Cần Thơ 2

SƠ LƯỢT VỀ KẾ HOẠCH KINH DOANH CÁC CÔNG TY BDS 2024

1 – Vinhomes: Năm 2024 ở khu vực miền nam dự kiến không có dự án mới, nếu có thì khả năng chạy tiếp 5Way Phú Quốc, còn lại các dự án ở Long An, Cần Giờ, Hóc Môn, Đà Nẵng, Cam Ranh, Long Phước….vẫn chưa có thông tin cụ thể, vẫn là tập trung lượng hàng tồn ở các phân khu còn lại của Vinhomes Grand Park, Vinhomes Golden River ( phân khúc biệt thự ).

2 – Khang Điền: Dự kiến tiếp tục triển khai The Privia, The Classia, nếu xong nhanh cuối năm có thể ra Foresta Thủ Đức Võ Chí Công ( sản phẩm hợp tác với Keppel Land và đang thi công ), Solina Bình Chánh và các dự án còn lại chưa có thông tin.

3 – Rio Land ( đơn vị phát triển của Điền Phúc Thành ) dự kiến triển khai tiếp The Hybrid trong dự án Mt Eastmark City, 700 căn còn lại MT Eastmark City 2,3, và 600 căn NOXH trong khu Centana City, nge nói có 1 dự án ở Mai Chí Thọ nữa nhưng khả năng 2024 chưa triển khai được.

4 – Nam Long: Tiếp tục triển khai Ehome Southegate, Park Village của Waterpoint, triển khai lượng hàng tồn Akari City, Mizuki Park, bán lại 1 số căn thanh lý của Izumi City, có thể triển khai giai đoạn 2 Izumi Riverside và Paragon Đảo Đại Phước đang bỏ ngõ khả năng ra hàng, ngoài ra sẽ triển khai 1 dự án căn hộ cao 18 tầng ở Hải Phòng.

5 – Hưng Thịnh: Dự kiến sẽ không triển khai dự án mới mà tập trung xây dựng và bán lượng hàng tồn cũ của các dự án Vũng Tàu Pearl, Lavita Thuận An, MerryLand….còn rất nhiều dự án

6 – Capitaland: Dự kiến ra mắt 18,9ha Sycamore ( 400 căn thấp tầng The Orchard ), ở Hà Nội thì chạy dự án Lumi Hanoi với giá 60tr/m2 vừa kick off hôm qua.

7 – Keppel Land sẽ chạy tiếp dự án The Infiniti Q7 vừa có giấy phép xây dựng, Celesta Avenue và Celesta Heights sẽ bán lượng hàng tồn, ký HĐMB Celesta Rise, khu vực Palm City và Empire City chưa thấy thông tin triển khai.

8 – PiGroup: Tiếp tục triển khai PiCity Sky Park dự kiến 2024 sẽ full pháp lý và chạy mạnh, PiGroup cũng ôm rất nhiều quỹ đất và đang làm pháp lý, dự kiến sẽ bung sớm.

9 – NovaLand: Tập trung xây dựng các dự án đã được tháo gỡ như Victoria Village, The Grand Manhattan Q1 (2 dự án này hiện đang được tập trung xây dựng) vừa rồi có thông tin tuyển sàn đánh dự án này, các dự án Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Phan Thiết vẫn hoàn thiện các khu xong pháp lý, các khu chưa xong thì tích cực tháo gỡ.

10 – Masterise Homes: Tập trung bàn giao nhà Masteri Centre Point, Lumiere Riverside, Lumiere Boulevard, Grand Marina Sai Gon, tiếp tục xây dựng The Rivus, The Global City, mở bán các phân khu cao tầng The Global City, xử lý hàng tồn các dự án. 1 số thông tin các dự án chưa triển khai hiện đã không còn nữa.

11 – Đất Xanh dự kiến ra 2 dự án là Gem Riverside, Opal Luxury Bình Dương (3400 căn 8,6ha), xử lý hàng tồn và các vấn để của Gem Sky World Long Thành.

12 – Phát Đạt: Dự kiến triển khai khu đô thị Bắc Hà Thanh Bình Định, Bình Dương Tower 2700 căn ở Nguyễn Thị Minh Khai Thuận An, xử lý 1 số hàng tồn ở Nhơn Hội New City, hiện đang tuyển nhiều nhân sự để đánh các dự án.

13 – Danh Khôi sau khi M&A The Royal Đà Nẵng thì DK tháo gỡ được 1 số khó khăn và tiếp tục xây Welltone Nha Trang, dự án này xây dựng và mở bán cho các KH quan tâm, DK cũng tiến hành triển khai lượng hàng tồn ở PK9 Nhơn Hội, Astral City thì tiếp tục xây dựng mình cũng chưa rõ DK hay Phát Đạt mới là chủ kêy của dự án này.

14 – Lê Phong sau thành công của The Emerald Golfview thì tiếp tục triển khai The Emerald 68.

ĐÂY NHÀ NHẬN ĐỊNH MANG TÍNH CHỦ QUAN CỦA TÁC GIẢ. THÔNG TIN CHỈ ĐỂ THAM KHẢO, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU BẤT CỨ TRÁCH NHIỆM NÀO VỀ NỘI DUNG TRÊN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *