Địa hình ngoạn mục nằm trong lòng “Thành phố bán đảo” MeryLand Quy Nhơn. Nằm trên sườn đồi dôc đứng nối thẳng ra biển với những mõn đá nhấp nhô. Đây là một địa hình đầy tính “khiêu chiến” với huyền thoại “cá mập trắng”- Greg Norman. Một huyền thoại đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia trên 6 châu lục giành được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Nhiều sân của ông liên tục lọt vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới do tạp chí uy tín Golf Digest bình chọncó thể kể đến như New South Wales Golf Club, Ellersto

 

MeryLand Golf Club là điểm đến hàng đầu mang đến nhiều đặc quyền cho chủ sở hữu bất động sản tại Maryland Quy Nhơn. Nơi hội tụ các tay golf chuyên nghiệp tổ chức các giải đấu quốc tế, nhưng cũng mang đến những trải nghiệm đa dạng cho mọi đối tượng người chơi, khách du lịch địa phương, quốc tế hay doanh nhân. Maryland Golf Club nơi chào đón tất cả mọi người những ai  yêu thích và muốn trải nghiệm môn thể thao quý tộc.

MeryLand Golf Club là dự án mà cá mập trắng dành nhiều tâm huyết. Ông cùng các cộng sự của mình đặc biệt dành lời tán dương cho địa hình của sân golf này trong lần đầu đến khảo sát cùng chủ đầu tư dự án Tập đoàn Hưng Thịnh. Nơi đây là một mảnh đất kỳ vĩ nằm giữa vịnh và biển xứng đáng kiến ​​tạo nên một sân golf hoành tráng, sân được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô 89ha, chiều dài hơn 7,200 yards, 18 lỗ và nhiều lựa chọn điểm phát bóng, phù hợp với người chơi.

Với phương châm hạn chế tác động của chúng ta đến thiên nhiên, Greg Norman đã trực tiếp tham gia nghiên cứu thực địa để khai thác tối đa yếu tố địa hình và thiết kế thử thách cho người chơi. Greg Norman cùng những cộng sự của mình đã thiết kế một sân Golf dành cho tất cả người chơi ở mọi cấp độ, từ trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu cho đến những tay golf chuyên nghiệp. Đem đến những trải nghiệm phong phsu độc đáo, thách thức các tay Golf chuyên nghiệp, bởi các bunken đầy thách thức, vừa hợp với những người chơi mới thoải mái luyện tập. thiết kế hố da dạng, địa hình mấp mô cô lập các tees, các bầy rập độc đáo xuyên qua cá fairway uốn lượn. Và dù là bình minh hay hoàng hôn, nắng hay râm, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, nơi đây đều mang một vẻ đẹp rất riêng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên bán đảo Hải Giang.

 

Trải nghiệm đẳng cấp thế giới của Maryland, cùng với sự xuất hiện của các sân gôn 18 lỗ, đã khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến phổ biến nhất không chỉ Việt Nam trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *