Cứ ngỡ sẽ ngủ yên với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của Bán đảo Hải Giang xinh đẹp. Bỗng một ngày, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã đến và đánh thức nơi này, với lòng tin sẽ biến bán đảo Hải Giang thành một kỳ quan nhiệt đới của thế giới.Siêu dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh – MerryLand Quy Nhơn đã không phụ lòng tin đó với những con số kỷ lục, lần đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản du lịch, mở ra một thiên đường ngay chính ngôi nhà của bạn.

Quần thể du lịch – nghỉ dưỡng- vui chơi- giải trí đẳng cấp quốc tế

Merryland Quy Nhơn có quy mô lên đến 1000ha, sở hữu vị thế đắc địa khi “hai vai, 2 mặt tựa biển”tựa núi mặt hướng biển. Mở ra không gian rộng lớn nơi đây như là một bức tranh kiệt tác của đất trời quy tụ những công trình làm say đắm những ai đtặ chân tới đây.

Mỗi bước chân khám phá như mở ra một thế giới mới, sự giao thoa giữa những nét đẹp cổ xưa và văn hoá bản địa độc đáo có sức hút kỳ lạ đối với du khách tham quan. Tạo ra một hành rình đa dạng giúp cho trải nghiệm cảu khách hàng sâu sắc, độc đáo hơn với gam màu lịch sử hàng thiên niên kỷ của vùng đất địa linh nhân kiệt.

Hay những hoạt động “độc nhất vô nhị” chỉ có mặt tại Merryland Quy Nhơn. Trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí bất tận, khu kinh tế đêm với 36 tuyến phố đa công năng, hơn 50 mẫu kiến trúc ấn tượng. Trung tâm mua sắm – Ẩm thực – Giải trí. 4 Kênh Đào kết nối thành một hệ thống đường thuỷ nội khu với chiều dài hơn 3km, 34 cây cầu với 9 phong cách thiết kế khác nhau – địa điểm check in không thể bỏ lỡ khi đến với Quy Nhơn. Hai suối cá Koi siêu dài 1,4 km đạt kỷ lục dài nhất Việt Nam.

33 cây cầu ‘đứng vào là có ảnh đẹp’ ở MerryLand Quy Nhơn - ảnh 1

Kỳ quan ánh sáng trong lòng MerryLand Quy Nhơn.

MeryLand Quy Nhơn đã vinh quang mang về cho mình 3 kỷ lục vừa được xác nhận: 2 kỷ lục dành cho quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất là dài nhất Việt Nam. Có tổng chiều dài toàn khu lên tới 840m được xây dựng ngay trong tổ hợp du kịch- giải trí- thương mại. Đem đến những trải nghiệm chưa từng có ở thành phố biển Quy Nhơn bằng sự kết hợp đồng điệu giữa kiến trúc, nước – ánh sáng – âm thanh – công nghệ hiện đại như Hologram, 3D mapping.

1 kỷ lục danh cho hệ thống kênh đào kéo dài nhất Việt Nam với chiều dài 3.117km bao qanh khu thương mại và quảng trường nhạc nước. Đem lại một bầu không khí mát lành của biển cả,

Ngoài ra, MerryLand Quy Nhơn còn đưa du khách chuỗi hệ thống tiện ích khổng lồ: Nâng tầm đặc quyền xa xỉ khi di chuyển với du thường 2 thân lớn nhất Đông Nam Á nhìn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên nơi bán đảo Hải Giang. Thỏa mãn ước mơ Golf thử bằng hành trình chinh phục sân golf huyền thoại 18 lỗ. Check in 4 kênh đào xuyên suốt, 34 cây cầu cùng 9 kiểu phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới ngay trong khu đô thị Merryland.

Chủ đầu tư hợp tác với gần 20 thương hiệu toàn câu- Đem các tinh hoa thể giới hội tự về merryLand

Bảo chứng cho chất lượng và tiềm năng khái thác vận hành: Greg Norman, Marriott, Steelman Parter, laserVision, Baumschlager, Eberle Architekten, Humphreys & Partners, Samsung, B+H, FPT, Philippe Pierga design, Sheraton, Vietravel, Baston Consulting Group, Sala, Wyndham, New World, Pegasus international College, everland
Với diện mạo đa sắc và sôi động, Bảo chứng chất lượng hoàn hảo, phong cách thiết kế ưu việt,…tất cả là những yếu tố tạo nên giá trị “vàng”, đem đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái tại thành phố biển Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *