– Cuối tuần qua, ông Park Hang Seo đã đến tham quan siêu dự án MerryLand Quy Nhơn. Ông cho biết, phố biển Quy Nhơn rất hấp dẫn du khách Hàn Quốc và nhiều người trong số họ đã biết tới “thành phố bán đảo” với vẻ đẹp tự nhiên hiếm nơi nào có được.

– Trong chuyến đi này, ông Park đã được trải nghiệm hải trình kỳ thú trên siêu du thuyền, đến khu quảng trường nhạc nước, khám phá phân khu Bizhouse Canal District sôi động. Đồng thời ông cũng thưởng ngoạn tầm view đắt giá từ vị trí tọa lạc của phân khu Hollywood Hills và địa thế độc đáo của khu sân golf 18 lỗ MerryLand Golf Club…

– Ông Park chia sẻ: “Khách du lịch Hàn Quốc không chỉ qua Việt Nam du lịch mà còn thường xuyên đến chơi golf. Nếu sân golf ở MerryLand Golf Club hoàn thiện, chắc chắn sẽ là điểm đến mới của giới chơi golf quốc tế.”

– Được tham quan và trải nghiệm tại MerryLand Quy Nhơn, ông Park thật sự ấn tượng với cảnh sắc nơi đây và đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch tại Quy Nhơn, Bình Định. Ông tin tưởng MerryLand Quy Nhơn sẽ thu hút dòng khách du lịch nước ngoài nhiều hơn khi đi vào vận hành trong tương lai. Và chắc chắn ông sẽ giới thiệu và đưa những người quen biết của mình quay lại MerryLand Quy Nhơn nhiều lần nữa.

– Cùng xem một số hình ảnh trong chuyến ghé thăm của HLV Park Hang Seo tại dự án MerryLand Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *