Merryland Quy Nhơn là dự án nổi bật nhất trong chuỗi dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh, có quy mô lên đến 1000ha, gồm 25 phân khu khác nhau cng cấp hơn 2500 sản phẩm. Hợp tác với đội ngũ thiết kế của YOO đến từ Luân Đôn (Anh Quốc) để khởi động dự án dánh dấu sự phát triển của ngành bất động sản hàng hiệu ở Việt Nam.

Thông tin về chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Tập đoàn Hưng Thịnh  hay còn có các tên gọi khác là Hưng Thịnh Corporation hoặc Hưng Thịnh Corp, đã phát triển hơn 100 dự án khác nhau từ kháp mọi miền đất nước.

Trong 20 năm hoạt động, Tập đoàn sỡ hữu hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Mở rộng từ thành phố Hồ Chí Minh ra các miền tổ quốc như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Bên cạnh hoạt động trong lĩnh lực bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh còn hoạt động các lĩnh vục khác như: bất động sản, xây dựng, công nghệ,công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số,…

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Đóng góp trong công cuộc thay đổi diện mại của đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh đã cho ra  mắt các dự án chất lượng có thể kể đến Merryland Quy Nhơn, Lavita Thuận An, Richmond City, Melody Quy Nhơn,…


Giới thiệu Thành phố hạng sang Merryland Quy Nhơn

  • Tên dự án: Merry Land Quy Nhơn
  • Vị trí: Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
  • Diện tích dự án: 656 ha (305 hecta sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển sinh thái)
  • Vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng
  • Quy mô dự án: 300 phòng khách sạn 5 sao, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí.
  • Diện tích đất nền: 108 – 300 m2
  • Các loại Villas: 240 m2, 300 m2,…
Merryland Quy Nhơn hiện lên như một tượng đài ngay tại Quy Nhơn, nằm trong top 10 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất của du khách trong và ngoài nước (theo Google Destination Insights) và đang trong quá trình “lột ​​xác” để trở thành điểm đến du lịch hàng đầu tại Điểm đến Châu Á.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *