Thực hiện chiến lược phát triển TP Quy Nhơn trở thành một trong những trọng điểm du lịch hàng đầu của cả nước. Chủ đầu Hưng Thịnh đã làm việc với các đối tác quốc tế quan trọng để tạo ra giá trị bền vững cho dự án MeryLand.

MeryLand Quy Nhơn quy tụ các chuyên gia từ mọi lĩnh vực khác nhau, đem những tinh hoa của thế giới để tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng tầm cỡ.. biểu tượng của những giá trị vượt thời gian, tọa lạc trên Bán đảo Hải Giang xinh đẹp. Đây ngôi nhà của cộng đồng tri thức, giới thượng lưu, siêu giàu các chuyên gia nước ngoài sinh sống, làm việc định tại đây.

Với sự cộng tác của công ty kiến ​​trúc nổi tiếng Steelman Partners LLP, bán đảo Hải Giang với tổng diện tích lên đến 695 ha đã được chia thành 25 phân khu hoàn chỉnh dành cho các siêu dự án. Ông Paul C.Steelman- Giám đốc điều hành của công ty kiến ​​trúc, cho biết: “Việt Nam hệt như mảnh đất vằng so với bất cứ nơi nào trên thế giới. Những nhà phát triển bất động sản như tập đoàn Hưng Thịnh rồi sẽ tạo nên điều đặc biệt trong nhiều năm tới và thực sự làm nổi bật lên tiềm nanwng du lịch và sinh cảnh tự nhiên của vùng đất này”.

Ngoài ra, MeryLand Quy Nhơn còn sở hữu hơn 20 thương hiệu nổi tiếng quốc tế, một số thương hiệu tiêu biểu như:

Laservision- Đơn vị nổi tiếngnổi tiếng với những đại tiệc trình diễn nước, âm thanh ánh sáng ngoạn mục, nhiều trong số đó đã được chứng nhận bởi Kỷ lục Guinness Thế giới. Tại đây, Laservision đã ra mắt màn khu quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam tại “kỳ quan miền nhiệt đới” với màn trình diễn nhạc nước, âm thanh kết hợp với ánh sáng công nghệ 3D mapping ấn tượng, vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. 

Greg Norman – Huyền thoại “cá mập trắng” cũng góp mặt trong việc kiến tạo địa hình dốc độc đáo chỉ tại Việt Nam trở thành kiệt tác sân golf 18 lỗ được thiết kế theo tiêu chuẩn.quốc tế championship,

Ngoài ra còn các hiệp hội tên tuổi trong ngành thiết kế kiến ​​trúc như NDA Group, Humphreys & Partners Architects, WATG Ong & Ong, tạo nên những công trình vượt thời gian nằm trong danh sách vàng của cácdự án bất động sản hàng hiệu quốc tế. Cùng với đó là các đơn vị quản vận hành như Marriott International Wyndham Hotels & Resorts, đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng dân cư.

33 cây cầu ‘đứng vào là có ảnh đẹp’ ở MerryLand Quy Nhơn - ảnh 9

Thương hiệu thiết kế phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế – YOO Inspired đã đến với MeryLand Quy Nhơn. Theo đó là sự ra đời của bộ sưu tâp biệt thự nghệ thuật Hollywood Hills by YOO Inspired By Starck do chính huyền thoại Philippe Starck trực tiếp chỉ đạo và phát triển. 

Song hành với nỗ lực kiến tạo không gian dự án là sự hợp tác chặt chẽ của UBNN TP. Quy Nhơn và tập đoàn tư vấn Quốc Tế Boston Consulting Group. Dự án hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến phát triển du lịch hàng đầu châu Á nơi quảng vẻ đẹp bản sắc Việt Nam

Nhà đầu kết hợp tác với Đại học Quy Nhơn Trường Quốc tế Pegasus giúp đào tạo 10.000 nhân tài cho ngành du lịch hiện nay, biến bán đảo Maryland không còn điểm đến du lịch mà còn là nơi đến tưởng cho những nhân tài tương lai.

33 cây cầu ‘đứng vào là có ảnh đẹp’ ở MerryLand Quy Nhơn - ảnh 1

Sự đầu thận trọng của Tập đoàn Hưng Thịnh tạo nên giá trị bền vững tại các dự án. Khai thác tối đa tiềm năng phát triển ẩn sau bán đảo. Theo đó, chủ đầu Hưng Thịnh tìm kiếm chọn lọc những đối tác tên tuổi, uy tín, mang lại giá trị thực cho khách hàng định hướng cho quá trình phát triển của siêu dự án Nghỉ dưỡng MeryLand Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *